BXH phim chiếu rạp đầu tháng 11: Thor trở thành phim thứ tư có DOANH THU ra mắt KHỦNG NHẤT năm nay

Lượt xem: 16395 |  Đăng bởi: THU LAN

 [Hayday] Mở ra kỉ nguyên siêu anh hùng cho riêng mình, Marvel đặt dấu mốc bộ phim thứ 7 có doanh thu ra mắt khủng nhất năm khiến các hãng phim khác phải giật mình với Thor: Ragnarok.

Tuy là quê nhà nhưng lại ra mắt sau các thị trường khác tận một tuần, không vì thế mà Thor: Ragnarok giảm đi sức hút. Ngay hai ngày cuối tuần ra mắt vừa qua tại các cụm rạp Bắc Mỹ, bộ phim về anh Thor leo lên vị trí thứ 7 trong BXH 17 phim của Marvel có doanh thu ra mắt khủng – 121 triệu đô, đánh bại người anh em ra mắt vào hè năm nay: Spiderman: Homecoming – 117 triệu đô, và dĩ nhiên là vươn lên vị trí đầu bảng trong BXH phim hot đầu tháng 11.

Trong hai tuần tới, Thor sẽ phải đối đầu với một đối thủ mạnh – biệt đội Justice League từ DC. Tuy nhiên, vị thần Sấm này vẫn sẽ dễ dàng cán mốc 200 triệu đô và thậm chí là 250 triệu trong tuần ra mắt của Justice League. Dự đoán, phim sẽ trở thành bộ phim thứ 6 trong năm 2017phá vỡ kỉ lục 300 triệu đô tại thị trường nội địa.

Đã qua tuần lễ Halloween, không có gì bất ngờ khi Jigsaw tụt xuống vị trí thứ hai với doanh thu 6,7 triệu đô dịp cuối tuần, giảm 60% lượng khán giả ra rạp. Siêu bão địa cầu – bộ phim không nhận được nhiều tình cảm của giới chuyên môn cũng như khán giả tụt xuống vị trí thứ 4 với doanh thu cuối tuần xấp xỉ 3 triệu đô, tổng doanh thu hiện tại tăng lên 28,8 triệu.

Sinh nhật chết chóc xếp ngay phía sau với doanh thu tuần qua xấp xỉ 2,8 triệu, đem về cho Universal tổng doanh thu nội địa là 53 triệu đô, một con số đáng mừng với một bộ phim kinh dị kinh phí thấp.

Blade Runner 2049 rơi xuống vị trí số 7 với doanh thu xấp xỉ 2,2 triệu đô cuối tuần qua, hãng Warner Bros. qua đó thu về 85,5 triệu đô tổng doanh thu.

 

 

Xem toàn bộ >>


Bình Luận