iPhone X có giá 50 triệu khi về Việt Nam!

Lượt xem: 12579 |  Đăng bởi: LÊ LAM

 [Hayday] Đây là giá do cửa hàng xách tay chào bán. Trong khi đó, giá của đại lý chính hãng dự kiến ở mức từ 30 triệu, tuy nhiên hàng sẽ về sau 3 tháng nữa.

Thông thường, khoảng thời gian chênh lệch này là cơ hội để các cửa hàng xách tay hớt váng thị trường, trước khi giá máy ổn định trở lại. Năm nay, với sự xuất hiện của 3 mẫu iPhone, thị trường dự kiến sẽ khó lường hơn các năm trước, đặc biệt là khi iPhone X có giá bán rất cao.

Trong lần ra mắt này, Apple quyết định loại bỏ tên gọi 7S và 7S Plus để lên thẳng iPhone 8. Thiết kế của bộ đôi iPhone 8, 8 Plus được Apple cho là khác biệt nhưng cơ bản, họ chỉ thay đổi chất liệu phần cứng sản phẩm còn giữ nguyên kiểu dáng.

iPhone 8 và 8 Plus sử dụng vỏ kính, khung nhôm với kích thước màn hình không đổi so với thế hệ cũ. Nâng cấp đáng chú ý của bộ đôi này là con chip A11 Bionic mới, tính năng sạc không dây chuẩn Qi và dung lượng tăng gấp đôi cho bản tiêu chuẩn (từ 32 lên 64 GB). Trong khi đó, iPhone X thực sự là sản phẩm đột phá của Apple với thiết kế tràn viền, sử dụng màn hình OLED HDR 5,8 inch, độ phân giải 2.436 x 1.125 pixel. Nút Home truyền thống của iPhone đã hoàn toàn biến mất, đi kèm với đó là cảm biến vân tay Touch ID.

 

Xem toàn bộ >>


Bình Luận