Maya sẽ kể mọi kỷ niệm tình yêu 7 năm với chồng Tâm Tít nếu còn trả lời phỏng vấn!

Lượt xem: 9647 |  Đăng bởi: THU LAN

 [Hayday] Trong đoạn chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, Maya nói: "Cứ mỗi bài phỏng vấn của em sẽ là 1 status kỉ niệm của chị. Em có đủ sức để chịu đựng không?"

Maya còn không quên gửi lời nhắn ngủ đến Tâm Tít rằng muốn gặp gỡ hai vợ chồng cô để nói chuyện cho rõ ràng: "Cho chị được nhắn nhủ đến chồng em rằng cứ nói thẳng ra thì chị mời em và chồng em đến gặp chị và thẳng thắn nói chuyện với chị nhé. Chị luôn thích thẳng và rõ ràng chỉ đích danh luôn chứ không thích bóng gió mập mờ. Chồng em và chị đã rất tôn trọng nhau và quý nhau đúng nghĩa là hai người bạn dù không có duyên để đến với nhau nhưng luôn mong nhau hạnh phúc. Còn tôn trọng cụ thể như nào thì thôi chị nghĩ là em đừng nên chọc tức chị nếu không em thích nổi chị cho nổi luôn. Nhưng chị nghĩ em nên kín đáo nói chuyện riêng với chị, không nên đáp trả gì trên mạng xã hội nữa không thì cả thiên hạ lại biết hết kỉ niệm của chị và chồng em đấy. Cứ mỗi bài phỏng vấn của em sẽ là 1 status kỉ niệm của chị. Em có đủ sức để chịu đựng không? Thân chào em Tâm!".

Đoạn status của Maya ngay lập tức gây "bão" dư luận. Thay vì bênh vực Maya, ngay dưới chia sẻ của cô, rất nhiều người đã cho rằng nữ ca sĩ không nên phát ngôn như vậy. Vì là người yêu cũ thì nên tôn trọng mọi chuyện trong quá khứ, không nên cố tình nhắc lại để khiến vợ của người cũ bị tổn thương.

Like, share để nhận những tin hot hằng ngày từ haylog!

Xem toàn bộ >>


Bình Luận