Phim chiếu rạp HOT NHẤT 20/10: Breathe (Trong Từng Nhịp Thở) - Bản tình ca đẹp nhất mùa thu năm nay

Lượt xem: 8361 |  Đăng bởi: THU LAN

 [Hayday] Dựa trên một câu chuyện có thật, “Trong Từng Nhịp Thở” kể về cuộc đời của Robin Cavendish, một chàng trai trẻ năng động, lạc quan và yêu đời cùng với người vợ Diana tuyệt vời của mình.

Bất hạnh đột nhiên giáng xuống khi cuộc đời của Robin Cavendish bộc phát căn bệnh bại liệt vào năm anh 28 tuổi, và anh chỉ còn sống được thêm vài tháng nữa. Bất chấp tất cả những lời khuyên can của bác sĩ, Diana quyết định đưa anh về nhà để tự tay chăm sóc. Tình yêu giống như liều thuốc duy nhất đã giúp Robin vượt lên được khuyết tật của bản thân. Với sự giúp đỡ từ người anh em sinh đôi của Diana và những ý tưởng đột phá của nhà phát minh Teddy Hall, Robin và Diana đã tìm được cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn đam mê của mình. Sau này anh đã trở thành nhà hoạt động, đấu tranh vì quyền lợi của các bệnh nhân bại liệt trên thế giới.

Sự quy tụ của cặp đôi trai tài gái sắc nổi tiếng Hollywood: Andrew Garfield và Claire Foy trong câu chuyện tình lãng mạn, mê đắm lòng người sẽ khiến cho "Breathe" trở thành bản tình ca đẹp nhất mùa thu này. Những cảnh quay nên thơ, những chi tiết hài hước và cả những phút giây lắng đọng, dạt dào cảm xúc... tất cả đã chinh phục số phận và làm tan chảy hàng triệu trái tim bằng sự can đảm, khát khao được sống và tình yêu tuyệt đẹp của mình.

 Mạnh mẽ, đầy nghị lực sống nhưng không kém phần da diết, chân thành và sâu sắc. “Không ai có thể yêu em nhiều như anh yêu em”. Breathe khiến hàng triệu khán giả xao xuyến và nóng lòng chờ đón ngày phim ra rạp.

Xem toàn bộ >>


Bình Luận