Phim chiếu rạp tuần 2 tháng 8: Annabelle dọa ma khán giả, “dọa” luôn cả BXH phim hot nửa đầu tháng 8

Lượt xem: 14109 |  Đăng bởi: THU LAN

 [Hayday] Khi mà tuần đầu tháng 8 chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của dòng phim chiến tranh và hành động, thì trung tuần tháng 8 này, cả thế giới đảo điên với sự trở lại của búp bê ma Annabelle.

Với phần phim mang tên Annabelle: Tạo vật quỷ dữ, có thể thấy hãng Warner Bros. đã thành công trong việc tiếp tục đem thế giới The Conjuring đi dọa ma khán giả trong khi khá nhiều bộ phim kinh dị thất bại ngay khi làm phần tiếp theo.

Con búp bê này thể hiện sức mạnh với vị trí số 1 trên BXH phim với doanh thu xấp xỉ 35 triệu đô từ 3502 rạp chiếu với trung bình 10 000 đô doanh thu/rạp. Phần phim đầu tiên ra mắt vào tháng 10 năm 2014 cũng đã từng là bộ phim ấn tượng với 37 triệu đô doanh thu. Phản hồi từ các nhà phê bình và khán giả vô cùng tích cực và không có dấu hiệu ngừng lại. Điều thú vị ở chỗ, số liệu cho thấy 52% khán giả là nữ ở độ tuổi từ 25 trở lên. Có vẻ các bạn nữ đang ngày càng mạnh mẽ và bạo dạn đúng không nào?

Bộ phim chiến tranh sẽ là ứng cử viên sáng giá của Oscar từng dẫn đầu BXH tuần trước – Dunkirk – đang bùng nổ trở lại tuy doanh thu đã giảm 33% xuống còn xấp xỉ 11,4 triệu đô, đem tổng doanh thu lên đến con số 153,7 triệu đô. Trên thế giới, phim thu về thêm 210 triệu đô, đem tổng doanh thu lên con số 363 triệu đô và sẽ tiếp tục tăng lên nhờ các quốc gia lớn như Trung Quốc và Nhật Bản.

Bộ phim phiêu lưu viễn tưởng ra mắt cuối tuần trước – Tòa tháp bóng đêm – chỉ mang về doanh thu 7,9 triệu đô do các phản hồi không được tốt, đem tổng doanh thu về chỉ là 34 triệu đô. Có vẻ như một dự án TV series cho câu chuyện này là điều mà khán giả đều đoán trước được, nhưng ở thời điểm hiện tại, bộ phim chiếu rạp này không gây được nhiều hứng thú với khán giả.

Đứng ở vị trí thứ 5 của BXH là Đội quân cảm xúc của Sony với doanh thu 6,6 triệu đô từ các suất chiếu cuối tuần, đem tổng doanh thu lên 63,6 triệu đô sau 3 tuần công chiếu.

Đứng ở vị trí sô 7 của BXH là Spider man: Homecoming với doanh thu cuối tuần thu về được là 6,1 triệu đô, đem tổng doanh thu phim sau 6 tuần lên con sô 306,4 triệu đô. Tuy giảm 31% doanh thu so với cuối tuần trước đó nhưng đây vẫn có thể coi là một vị trí an toàn trong BXH top 10.

Đứng ở vị trí cuối cùng của BXH là bộ phim hành động nặng đô của đả nữ Charlize Theron – Điệp viên báo thù – với doanh thu cuối tuần 4,5 triệu đô, đem tổng doanh thu lên con sô 42,8 triệu đô sau 3 tuần công chiếu.

Xem toàn bộ >>


Bình Luận

Linh

dọa ma khán giả ? không kinh dị như vậy đâu