Phim chiếu rạp tuần 3 tháng 8: Annabelle đánh mất vị trí quán quân, nhường ngôi cho Vệ sĩ sát thủ

Lượt xem: 14613 |  Đăng bởi: THU LAN

 [Hayday] Tuần này Annabelle đã phải nhường vị trí quán quân cho bộ phim hành động hài Vệ sĩ sát thủ (The Hitman’s Bodyguard) với sự tham gia của “Nick Fury” Sanuel L.Jackson và “Deadpool” Ryan Reynolds.

Chỉ mới 5 ngày công chiếu, bộ phim đã thu về xấp xỉ 21,6 triệu đô từ 3377 cụm rạp với trung bình là 6 396 đô/rạp. Nửa cuối tháng 8 – thời điểm luôn được coi là mùa phim yếu nhất trong cả mùa hè – đã được coi mà màn ra mắt khá ổn đặc biệt là khi review không được sáng sủa và mô tip hành động của phim cũng không khác nhiều bộ phim hành động đã ra mắt. Theo thống kê của Lionsgate, lượng khán giả đến rạp xem phim gồm 52% là nam giới, hơn 70% số này ở độ tuổi trên 25 đều khá hài lòng với bộ phim. Do đó, nếu không có bất kì đối thủ đáng gờm nào trong các ngày cuối cùng của tháng 8, bộ phim sẽ nắm giữ ngôi đầu bảng trong 2 tuần.

Rơi xuống vị trí số 2 chính là siêu phẩm kinh dị Annabelle. Sau một tuần giữ vị trí quán quân BXH, tuần này Annabelle thu về 15,5 triệu đô tương đương giảm còn 56%, gần giống với con số 57% tuần thứ hai của Annabelle phần 1. Với kết quả này, bộ phim đã thu về tổng số 64 triệu đô và sắp sửa tiến tới con số 90 triệu. Tại nước ngoài, thị trường Mỹ Latin đang dẫn đầu doanh thu khi tuần vừa rồi thu về 42 triệu đô, nâng tổng số lên 96,7 triệu đô doanh thu quốc tế và 160,7 triệu đô doanh thu toàn cầu, có khả năng phá vỡ kỉ lục 300 triệu đô toàn cầu mà Conjuring đã làm được. Đó sẽ là màn trở lại hoành tráng của dòng phim kinh dị chi phí thấp.

Bộ phim về thế chiến II Dunkirk rơi xuống vị trí thứ 4 với doanh thu tuần vừa rồi là 6,7 triệu đô, giảm 38%, đem về tổng số 165,5 triệu đô cho Warner Bros. Các thị trường quốc tế đem về cho hãng tổng cộng 392,7 triệu đô, đặc biệt là Ý, Trung Quốc và Nhật Bản là các quốc gia vẫn còn suất chiếu trong các tuần tiếp theo.

Bộ phim hoạt hình duy nhất trong BXH là Đội quân cảm xúc vẫn hấp dẫn trẻ nhỏ mặc dù doanh thu tuần vừa rồi giảm 33% tương đương 4,4 triệu đô, đem về tổng doanh thu là 71,8 triệu.

Và siêu phẩm của Marvel – Spiderman: Homecoming – quyết định chốt ở vị trí cuối cùng của top 10 với doanh thu 4,3 triệu đô, giảm 29%. Ngoài ra, không thể không nhắc đến bộ phim viễn tưởng “xịn” của Sony, Tòa tháp đen tối, giảm 52% doanh thu trong tuần vừa rồi, tương đương với 3,7 triệu đô, đem tổng doanh thu lên 41,6 triệu đô.

Trên đây là những thông tin cập nhật về doanh thu phòng vé của các bộ phim hot. Mong rằng các bạn sẽ có cho mình những lựa chọn thật đúng đắn để có những giờ phút thư giãn thoải mái nhất. Xin chào và hẹn gặp lại ở các video tiếp theo! 

Xem toàn bộ >>


Bình Luận