Tử vi HOT: Từ giờ đến cuối tuần các cung hoàng đạo phải lưu ý những gì để tránh bị "ăn hành"?

Lượt xem: 9835 |  Đăng bởi: THU LAN

  [hayday] Tuần mới lại bắt đầu với những thay đổi quan trọng về cung hoàng đạo của bạn. Bạn sẽ điều chỉnh được công việc, tình cảm và mối quan hệ của mình sau khi xem video này!

1.      Bạch Dương

Nhiều thay đổi có thể diễn ra đầu tuần này, và chúng có thể ảnh hưởng đến các nhóm xã hội hoặc những người mà bạn đang quen biết. Một số người bạn có thể rời khỏi vòng kết nối với bạn, nhưng sẽ có những người khác xuất hiện trong thời gian này. Bạn có thể tận dụng khoảng thời gian nghỉ ngơi và nuông chiều bản thân nếu bạn cần sạc lại năng lượng cho cơ thể, vì thế hãy nghĩ đến mấy món khoái khẩu, nghỉ ngơi nhiều hơn và tìm một cơ hội đi thư giãn. Do sao Thủy đang bước vào giai đoạn nghịch hành, đây sẽ là khoảng thời gian tốt để bạn sao lưu lại những văn bản và tệp tin quan trọng.

2.      Kim Ngưu

Căng thẳng có thể xuất hiện, liên quan đến việc cân bằng công việc/học tập và mối quan hệ của bạn với gia đình và trách nhiệm về vật chất. Đây có thể là một cơ hội để bạn làm rõ và giải thích với người khác về ý định của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể cần phải đưa ra một quyết định liên quan đến công việc hoặc tham vọng cá nhân. Có thể có sự kiện diễn ra làm thay đổi kế hoạch của bạn, và những cơ hội mới cũng có thể xuất hiện. Dành thời gian cho những người bạn cũng có thể khiến bạn cảm thấy tốt hơn.

3.      Song Tử

Trong tuần này, cảm xúc có thể đẩy lên cao và là nguyên nhân cho một cuộc tranh luận dữ dội. Nếu bạn và đối phương không thể đối mặt, vấn đề có thể dâng cao, và nhiều khả năng là không thể giải quyết. Nhưng nếu bạn tiếp cận vấn đề một cách thận trọng hơn và đặt bản thân vào suy nghĩ của người khác, một giải pháp tích cực sẽ xuất hiện. Sao Thủy, chòm sao dẫn dắt bạn, sẽ nghịch hành vào cuối tuần này, điều này có thể làm nảy sinh hiểu lầm nếu bạn không cẩn thận.

4.      Cự Giải

Vấn đề tài chính cần phải được quan tâm, đặc biệt nếu bạn có vấn đề cần phải tránh xa. Cùng với Nguyệt Thực đi qua trục tiền, bạn có thể cần phải đưa ra quyết định hoặc hành động nhanh chóng để giải quyết vấn đề then chốt. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một bước ngoặt cho bạn và có lẽ là cơ hội để tổ chức lại công việc của bạn. Một lưu ý khác, đó là bạn phải khôn ngoan hơn khi kiểm tra các chi tiết, đặc biệt là khi kí giấy tờ quan trọng, do Sao Thủy nghịch hành vào thứ Bảy có thể gây ảnh hưởng.

5.      Sư Tử

Do có Nguyệt Thực vào đầu tuần, do đó các mối quan hệ của bạn có thể trải qua giai đoạn bất ổn. Các cảm giác bị giữ kín có thể sẽ được cởi mở, và nó có thể khuyến khích hoặc người khác đưa ra quyết định quan trọng. Nếu bạn có thể đợi vài ngày cho đến khi mọi thứ bình tĩnh lại, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho bạn và những người khác. Và trong khi bạn sẽ làm tốt hơn nếu bạn có thể kiên định với những người khác, một khía cạnh mang tính trắc ẩn có thể khiến bạn trở nên linh động hơn.

6.      Xử Nữ

Năng lượng của ngày hôm nay có thể giúp bạn suy nghĩ lại tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn không thấy được tính thử thách của công việc hiện tại như bạn đã nghĩ, có thể đã đến lúc phải thay đổi rồi. Một chút mánh khóe có thể sẽ giúp bạn tìm ra mình thực sự muốn làm gì. Bạn có khả năng sáng tạo vô cùng phong phú. Nếu đang không vận dụng chúng, tại sao bạn lại không khám phá một công việc có thể giúp bạn phát triển chúng nhỉ?

7.      Thiên Bình

Bạn đã sẵn sàng cho một thay đổi lớn trong cuộc sống rồi đó. Đó không phải là vì bạn không hài lòng với công việc hay cuộc sống cá nhân của bạn. Thay vào đó, bạn cảm thấy bạn đang bỏ lỡ nhiều điều tuyệt vời dù bạn đã biết về chúng. Hãy tận dụng mọi cơ hội xuất hiện và khám phá tất cả. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời thông qua một chuyến du lịch hoặc là một khóa học đó. Hãy rủ thêm một người bạn nếu bạn không muốn đi một mình nhé.

8.      Bọ Cạp

Tuần này là thời điểm thích hợp để đưa ra các quyết định có liên quan đến các thanh viên trong gia đình hoặc kế hoạch trong công việc. Vấn đề này đã tồn tại trong một khoảng thời gian, nhưng đến bây giờ bạn mới thông suốt. Đây là lúc để làm rõ mọi chuyện, ngay cả khi nó có thể dẫn đến những cuộc tranh luận gay gắt. Do Sao Thủy nghịch hành vào cuối tuần, hãy tiếp cận vấn đề thật cẩn thận và nhạy cảm.

9.      Nhân Mã

Nếu có một vấn đề nào đó đã bị phản đối trong quá khứ, nó có thể trở lại vào tuần này. Bạn có thể bị kẹt trong một cuộc tranh cãi do khác biệt quan điểm nếu bạn không cẩm thận. Nhưng sự kiện này cũng sẽ giúp bạn xem xét kĩ hơn ý kiến của mình. Đó là cơ hội để bạn nhìn từ quan điểm của người khác và xem xét suy nghĩ của họ. Làm thế có thể giúp tạo nên một kết quả khác cho các cuộc đối thoại trong tương lai.

10.  Ma Kết

Vào đầu tuần, bạn có thể cảm thấy có điều gì đó cần phải thay đổi, và bạn đã cảm thấy như thế trong một khoảng thời gian rồi. Trong những ngày tới, nhu cầu này sẽ còn mạnh mẽ hơn và thúc đẩy bạn hành động. Điều này có thể là một sự an ủi hoặc mang tính giải phóng, ngay cả khi bạn cảm thấy không quen. Tuy nhiên, nếu những thói quen trước không còn giúp ích cho bạn nữa, thì hành động mới này chứng tỏ bạn đang làm đúng.

11.  Bảo Bình

Nếu một trong các mối quan hệ của bạn đang nặng nề một thời gian dài, đây là lúc mọi thứ cần được giải quyết. Nguyệt thực đang nằm ở nơi liên quan đến cảm xúc, khiến bạn có thể đưa ra những quyết định mang tính bốc đồng. Nếu bạn không kiềm chế cho đến khi cảm xúc ổn định trở lại và bạn có thể bình tĩnh suy xét mọi việc, bạn có thể đưa ra một lựa chọn mang tính quyết định. Sao Thủy sẽ nghịch hành vào cuối tuần, do đó bạn cần phải thật cẩn thận.

12.  Song Ngư

 

Sức khỏe và tiền bạc có thể lấp đầy đầu óc bạn, do giai đoạn mặt trăng hoạt động mạnh có thể khuyến khích một khởi đầu mới. Một vấn đề về sức khỏe hoặc cảm giác liên quan đến sức khỏe có thể là chất xúc tác. Những người khác có thể cho bạn lời khuyên, nhưng tốt nhất là bạn nên tin tưởng các chuyên gia y tế. Bạn sẽ cảm thấy tích cực và tràn đầy năng lượng nhất có thể.  

Xem toàn bộ >>


Bình Luận

Linh Anh

kim ngưu :) phải thư giãn nào