Update BXH phim hot cuối tháng 10 – đầu tháng 11: Tuần lễ của HALLOWEEN, phim KINH DỊ lên ngôi!

Lượt xem: 8334 |  Đăng bởi: THU LINH

 [Hayday] Tuần này có thể coi là một trong những tuần rộn ràng nhất tháng 10 khi lễ hội Halloween diễn ra trên khắp thế giới, và dĩ nhiên đây cũng là thời điểm các nhà sản xuất tung các siêu phẩm kinh dị nhằm hù dọa các khán giả ra rạp. Vậy thì, bộ phim nào đang khiến khán giả ấn tượng nhất tuần này?

Đứng ở vị trí dẫn đầu của tuần này là Jigsaw – bộ phim nằm trong loạt phim kinh dị Saw đình đám với doanh thu ra mắt cuối tuần qua là 16,3 triệu đô từ 2941 cụm rạp Bắc Mỹ. 
 
Xếp vị trí thứ hai là Boo 2! The Madea Halloween của đạo diễn Tyler Perry với doanh thu cuối tuần xấp xỉ 10 triệu đô, giảm 53% lượng khán giả ra rạp. Tổng doanh thu hiện tại của phim là 35,5 triệu đô, dự đoán 50 triệu đô sẽ là tổng doanh thu khi phim ngừng chiếu.
 
Bộ phim duy nhất về đề tài thiên tai của tháng – Siêu bão địa cầu – vẫn nằm trong top 3 với doanh thu xấp xỉ 5,7 triệu đô cuối tuần, đem tổng doanh thu tại Bắc Mỹ lên 23,6 triệu đô. Nhờ có màn ra mắt đầy ấn tượng tại Trung Quốc, thu về 34,1 triệu chỉ trong 2 ngày cuối tuần, doanh thu toàn cầu của phim đã tăng lên thành 137 triệu đô.
 
Phim hành động Kẻ ngoại đạo rơi xuống vị trí số 8 với doanh thu 3,2 triệu đô cuối tuần, tổng doanh thu hiện tại là 28,8 triệu đô.
 
Do đang trong tuần lễ Halloween, vì vậy nên siêu phẩm kinh dị của năm – IT – vẫn bám trụ khá kiên cường trong top 10 khi doanh thu toàn cầu đã tăng lên 666,6 triệu đô. 
 
Bên cạnh phim kinh dị, chúng ta cũng không thể quên siêu anh hùng Thor của Marvel với phần phim mới nhất Thor: Ragnarok ra mắt tại 36 thị trường cuối tuần qua. 
 
Xem nhiều hơn tại Choichat
 

Xem toàn bộ >>


Bình Luận